Cách chế biến thịt bò xào cần tây nước căn bản mà mọi người càn phải biết

0
70

Phương pháp làm thịt bò xào cần tây ớt chuông ngon bá cháy. Thịt bò xào cần tây, từ lâu đã trở thành món ăn phổ biến trong mỗi bữa cơm của gia đình người Việt. Với cách chế biến nhanh gọn, cùng Các nguyên liệu đơn giản là ta đã có ngay món ăn ngon rồi đấy nghen. Cách xào thịt bò với cần tây làm sao để thịt bò mềm ỉu vừa ăn, không dai, cần tây sần sật ngọt ngấm gia vị thì không phải ai cũng biết. Hãy để mình chia sẻ bí kíp cho bạn liền.

Nguyên liệu:

đến 150g thịt bò

đến 100g cần tây; 20g gừng; một nhánh hành khô lá; 2 quả ớt; muối iod

đến Gia vị ướp thịt: 15ml nước tương; 15ml rượu nấu ăn; 5g bột bắp; một chút đường kính trắng

Cách làm:

Bước 1: Thịt bò rửa cho thật sạch, xắt thành từng miếng. Cần và hành lá rửa cho sạch, thái thành những khúc cỡ 4cm.

gừng tươi xắt lát, ớt sừng thái lát.

Bước 2: cho thịt bò vào bát, thêm nước tương, rượu nấu ăn, bột bắp và đường kính trắng, khuấy đều, ướp ở trong 20 phút.

Bước 3: làm cho nóng lên chảo, thêm dầu ăn và sẽ cho gừng, ớt hiểm vào xào thơm.

rồi thêm thịt bò vào xào với lửa lớn.

Khi thịt bò đã tái, thêm cần tây và nêm muối vừa ăn.

rồi cho cây hành hoa, đảo cho thật đều sau đó tắt lửa.

để thịt bò xào cần tây ra dĩa và nhâm nhi trong quá trình còn nóng nhé!

Chúc các bạn ngon miệng với Phương pháp làm bò xào cần tây ngon đơn giản bí kíp gia truyền.

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here