Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Công ty Cổ Phần Mobilelabs đã nêu ra những điều khoản bên dưới đây cho khách hàng có thể nắm rõ và tuân theo đúng để thích hợp cho hai bên. Chúng tôi lúc nào cũng mong muốn làm đúng để giúp khách hàng nhận được sự hài lòng nhất.

Điều khoản sử dụng

Để đảm bảo chính xác những dịch vụ chúng tôi đã cung cấp. Tại đây chúng tôi sẽ đề ra Chính sách cung cấp dịch vụ nhằm thông báo với khách hàng cũng như người dùng của chúng tôi liên quan đến sử dụng dịch vụ.

Chấp nhận Điều khoản sử dụng

Bằng cách truy cập và sử dụng website này (“https://mobilelabs.com.vn/“) thì các bạn được coi như là tự nguyện chấp nhận các Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng cho việc sử dụng trang web này. Để có thể truy cập vào trang web này của chúng tôi để tham khảo tài liệu.

Sử dụng

Vào Mobilelabs.com.vn các bạn sẽ được phép tải và xem các tài liệu chỉ cho sử dụng cá nhân và phi thương mại, chỉ cần tất cả quyền tác giả và quyền sở hữu có ở tài liệu gốc hoặc bất kỳ bản sao được giữ lại. Trong trang web này sẽ không có gì là được hiểu như bất kỳ giấy phép hay trao bằng estoppels hoặc có quyền về bản quyền, thương hiệu, nhãn hiệu, bằng sang chế, sở hữu trí tuệ hay các quyền lợi khác của Mobilelabs.com.vn . Trang web này có nội dung gồm có các nội dung không bị hạn chế, các trang web văn bản, biểu tượng, hình ảnh đồ họa, hình ảnh, âm thanh, video, html, có thể không được sao chép, tái bản, hoặc cung cấp bằng bất kỳ hoặc theo cách thức nào, mà không được sự đồng ý trước bằng văn bản của Mobilelabs.com.vn.

Không cung cấp

Nội dung của trang web này sẽ không được phép coi như là một giao dịch mời chào hay bán bất kỳ dịch vụ và sản phẩm của công ty. Các thông tin tìm thấy trên trang web được cung cấp miễn phí với mục đích thông báo và không tạo ra một doanh nghiệp hoặc dịch vụ chuyên nghiệp liên quan giữa Mobilelabs.com.vn và bạn cả. Các Links trên website này cũng có thể dẫn tới các dịch vụ, các đại lý hoặc các trang không hoặc động của chúng tôi. Và chúng tôi cũng khong bảo đảm rằng hoặc đại diện cho các links khác hoặc các trang website có thể được tìm thấy ở đây. Nếu một links đến một trang website nào đó khác hay dịch vụ thì đó không phải là xác nhận từ trang web chúng tôi. Các việc bạn thực hiện các thông tin được cung cấp trên trang web này, hoặc bất kỳ website hay dịch vụ có liên quan tới trang web này chúng tôi không chịu trách nhiệm, thì rủi ro là của riêng bạn.

Links đến các trang web bên thứ ba

Website bên thú 3 chỉ được cung cấp một sự tiện lợi cho bạn. Nếu như các bạn dùng link đó, bạn sẽ rời khỏi trang web này và Điều khoản sử dụng khác nhau sẽ được áp dụng cho các trang web. Một số links đến các trang web khác, nagy cả điều hành bởi Công ty của chúng tôi, cũng có thể đưa nội dung cho phù hợp với tất cả mọi người, theo sau links trên trang web này bạn phải đọc và chấp nhận những Điều khoản được dùng trên websites mà bạn truy cập vào. Công ty của chúng tôi đã không xem xét lại các website bên đối tác thứ 3 liên quan ở đây và không quản lý cũng như chịu trách nhiệm cho những trang links đến này, hoặc nội dung của họ. Công ty chúng tôi không chấp nhận báo cáo được thực hiện trong bất kỳ trang web bên thứ ba.

Nội dung từ chối

Công ty của chúng tôi sử dụng những nỗ lực hợp lý để bao gồm các thông tin chính xác, hoàn chỉnh và hiện tại từ ngày đăng trên trang web, tuy nhiên, công ty chúng tôi không đảm bảo rằng nội dung các tài liệu này là chính xác, đầy đủ, hiện tại hoặc miễn phí các lỗi kỹ thuật hoặc đánh máy. Hơn nữa, thông tin cung cấp nói như ngày và hiệu lực của nó và do đó có thể không còn chính xác. Công ty chúng tôi không thực hiện cập nhật thông tin thường xuyên, vì thế tại thời điểm bạn thấy nội dung trên trang website chưa chắc đã phải là nôi dung mới nhất và có tính cập nhật nhất. Các bạn cần xác nhận thông tin trước khi dựa vào nội dung đó bằng cách liên hệ với chúng tôi. Công ty có quyền sửa đổi, hay những nội dung cập nhật trên trang web mà không cần phải báo trước. Một vài sản phẩm hoặc dịch vụ cũng có thể bị qui định hạn chế mà không có trong pháp lý.

Địa điểm

Mobilelabs.com.vn được điều hành và duy trì bởi Công ty Cổ Phần Mobilelabs và bạn đồng ý rằng các quy định của điều khoản sử dụng và hành động hợp pháp hay các thủ tục có liên quan và sử dụng của bạn trên trang web nàycũng sẽ được điều chỉnh phù hợp theo pháp luật Việt Nam không cần xem xét đển sự lựa chọn từ các quy định của pháp luật. Các thủ tục phải phù hợp, hành động hay pháp lý phát sinh từ việc khi các bạn sử dụng website này thì sẽ đưa vào tòa án có thẩm quyền tại TP. Hồ Chí Manh, Việt Nam, không phân biệt nơi trên thế giới bạn đang sống, hoặc từ các nơi trên thế giới mà bạn ghé xem trang web này.

Trách nhiệm người sử dụng

Vấn đề tham gia và sử dụng trang web này và xem nội dung các tài liệu này là quyền của người dùng. Các bạn có nhiệm vụ phải tuân theo luật pháp từ cơ quan quản lý có thẩm quyền lúc bạn đang tham gia vào website này và các bạn đã hiểu rằng các bạn sẽ không thể truy cập hay dùng thông tin của website một cách trách nhiệm về vấn đề vi phạm luật.

Mọi tin các bạn liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần Mobilelabs

Email: lienhe.mobilelabs@yahoo.com
Website:https://mobilelabs.com.vn