Hướng dẫn cách làm thịt bò xào lăn mọi người cùng ăn

0
53

Hướng dẫn làm bò xào lăn với bí quyết đơn giản. Bò xào lăn có hương vị beo mập của mayonnaise, vị ngọt và mềm của làm thịt bò tươi, độ giòn giòn sựt sựt của nấm mèo quyện với mùi vị của các gia vị và nguyên liệu hòa quyện sẽ làm người chơi bằng lòng luôn đấy. Món bò xào lăn này kiên cố sẽ khiến bữa cơm cuối tuần thêm ngon và thu hút.

Nguyên liệu:

  • Thịt bò phi lê: 250gr;
  • nấm mèo mèo: hai tai;
  • Bún tàu: một lọn;
  • hành tím tây: 1/2 củ;
  • Cần tàu: 2 cây;
  • sả băm: 2 cây;
  • ớt sừng: một trái;
  • hành băm: 1M;
  • tỏi băm: 1M;
  • Bột cà ri, đường kính, dầu thực vật, tiêu bột, nước mắm;
  • Bột ngọt; hột nêm; Xốt.

Cách làm:

– Thịt bò thái lát mỏng, ướp với 1M xốtớt hiểm 1M bột cà ri, 1M hành tím băm, 1M tỏi khô bằm, 1M sả bằm, 1/2M bột ngọt, 1M bột nêm.

đến mộc nhĩ ngâm nở, thái sợi. Củ hành tây thái múi cau. Bún tàu ngâm nở, xắt ngắn. Cần tàu xắt thành từng khúc 3cm. Ớt cắt sợi.

– chiên thơm hành củ, tỏi và sả băm, cho thịt bò vào xào chắc khỏe, cho củ hành tây, nấm mèo vào xào sơ, cho bún tàu, ớt sợi và cần tàu vào, nêm 1M bột nêm và 1,5M đường, 1,5M và 1M nước mắm, khi rau củ vừa chín thì tắt bếp.

– Cho bò xào ra đĩa, rắc thêm tiêu bột, sử dụng nóng.

Mách nhỏ:

– Thịt bò nên đảo nhanh tay để thịt bò mềm và không bị dai.
đến mua bún tàu đậu xanh để có độ dai, sần sật và bắt mắt.

Bò xào lăn 1

Chúc mọi người ngon miệng với Cách làm món bò xào lăn cả nhà đều thích.

5/5 (1 Review)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here